Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO TÁO ĐỎ


Địa chỉ: 195/39 đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6258.7750

Fax: 08.6258.7749

Email: ketoan.taodo@gmail.com


Chúng Tôi Là Ai

Doanh nghiệp vàng Quang Hạnh được thành lập từ năm 1993. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành kim hoàn , Doanh nghiệp đã mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Vàng Quang Hạnh được biết đén là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, chuyên kinh doanh và sản xuất các mặt hàng trang sức vàng bạc, đá quý do các công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam và nước ngoài sản xuất.

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của xã hội và nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng ngày càng gia tăng một cách đáng kể. Vàng Quang Hạnh đang nỗ lực hết mình để đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Vàng Quang Hạnh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới , nhiều trang thiết bị , máy móc chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại. Đặc biệt Quang Hạnh là doanh nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng đã đưa vào sử dụng máy cân thử vàng bằng máy phổ kế huỳnh quang tia Viet Space được viện khoa học công nghệ Việt Nam cung cấp. Đến  với vàng Quang Hạnh, quý khách sẽ được mở mang tầm nhìn với những mẫu mã, thiết kế mới nhất được cập nhật liên tục từ những quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trang sức như Italy; Korea; Japan; Hongkong. Ngoài ra vàng Quang Hạnh còn nhận đặt hàng theo nhu cầu khách hàng cùng các mẫu trong catalogue.

Song song với hoạt động sản xuất và kinh doanh, vàng Quang Hạnh còn tích cực tham gia các hoạt động liên kết đảm bảo an ninh trật tự giữa các ngân hàng, cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý. Và là doanh nghiệp tư nhân nhiều năm được tổng cục thuế tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế của nhà nước.

Doanh nghiệp vàng Quang Hạnh là điểm đến lý tưởng cho tất cả các quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp trang sức vàng bạc đá quý tại thành phố Hải Phòng. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu đầu  tiên được doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. Vàng Quang Hạnh sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp sang trọng , lộng lẫy với những sản phẩm trang sức hàng đầu.

Tầm Nhìn

Là một doanh nghiệp lớn và uy tín trong ngành bán lẻ trang sức tại Hải Phòng. Vàng Quang Hạnh luôn giữ vững sự phát triển bền vững, phấn đấu xứng tầm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu.

Sứ Mệnh

Doanh nghiệp chúng tôi trở thành nhà bán lẻ lớn nhất được lựa chọn và đáng tin cậy của Quý khách hàng. Đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn, uy tín.

DMCA.com Protection Status